Banner Chương trình Giải mã khởi nghiệp

NẾU ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP ĐANG BẾ TẮC THÌ HÃY DÀNH 2 PHÚT ĐỂ ĐỌC STATUS NÀY

NẾU ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP ĐANG BẾ TẮC THÌ HÃY DÀNH 2 PHÚT ĐỂ ĐỌC STATUS NÀY

Tôi là ai?

Đỗ Thanh Tịnh

Giảng viên: Đỗ Thanh Tịnh

Bắt đầu mở công ty riêng từ năm 2005, thời gian đầu rất thuận buồm xuôi gió, cứ ngỡ mọi thứ màu hồng, ai ngờ, cú ngã đầu tiên làm tôi mất hơn 300 triệu vào năm 2008, tương đương 1 cái nhà ở Gò Vấp lúc bấy giờ (may tui làm ăn được mấy năm trước tích lũy mà có).

Năm 2009 tôi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh điện máy lại với 40 triệu do bán 1 miếng đất “tính làm của để dành” ở huyện Bình Chánh (hồi đó mua giấy tay).

2 năm đầu công ty chúng tôi kinh doanh khá ok, doanh số 1 năm đã trên 20 tỉ, những ngày khai trương bán 400, 500tr là bình thường vì thời đó, điện máy giá rẻ như cơn mưa đầu mùa sau cái nắng hạn, bà con được mua đồ giá rẻ rất vui, đặt biệt là công nhân.

Lại 1 lần nữa mọi thứ không là mơ, tôi ngã tiếp, nhưng lần này nặng hơn số nợ lên đến 3 tỉ đồng vào năm cuối năm 2012, thời gian này quả là bi thảm nhất cuộc đời, thậm chí tôi có ý đình chọn cái chết để quên đi…

2013 – đúng nghĩa trắng tay, chẳng còn 1 xu dính túi, cộng với số nợ hơn 1,5 tỉ, mà nếu đi làm thuê không ăn uống tôi nhẫm tính phải mất trên 10 năm mới trả hết,  hết đường lui, tôi đành tiếp tục “con đường khởi nghiệp” để lấy lại những gì đã mất… và cũng may mắn, trong vòng gần 5 năm qua, 

Nội thất Tứ Hưng đã giúp tôi gặt hái được những quả ngọt mà có khi nằm mơ tôi cũng không nghĩ tới, với doanh số tăng đều 50% mỗi năm, tôi hi vọng trong tương lai, minh sẽ đưa doanh nghiệp đi xa hơn…

Tôi NGỘ được gì từ khởi nghiệp?

Qua 3 lần khởi nghiệp tôi ngộ ra 1 điều, khởi nghiệp không phải là để thoả đam mê, để được xứng danh ông giám đốc, điều đó là sai lầm, khởi nghiệp là kiếm tiền, hiệu quả là trên hết, nếu ta có tiền ta mới lo được cho bản thân, tiếp đến gia đình rồi mới lo cho xã hội, đừng nghĩ khởi nghiệp là để giải cứu thế giới.

Bạn nghĩ sao bạn không đủ trả lương cho mình làm sao trả lương cho người khác, bạn không lo được cho mình thì làm sao lo được cho con cái bạn, bạn không lo được cho mình thì làm sao nuôi được cha mẹ già?

Tỉnh lại đi, đã khởi nghiệp là phải thắng, chứ không phải hòa, bạn nên nhớ bạn chỉ có 1 mạng, nếu ngày đó, yếu đuối 1 chút thôi, tôi ko còn ngồi đây viết cho bạn những lời này…

Nếu bạn đang trải qua những thời gian như tôi đã trải tôi khuyên bạn nên dừng lại, 

95% những người giống bạn ngoài kia họ đã phá sản, liệu bạn có chắc hơn họ.

Gia đình bạn đang chờ bạn, bạn có giám đẩy họ ra đường ko, giám không?

Nếu bạn muốn tiếp tục chiến đấu

Bạn muốn đưa doanh nghiệp của bạn trở lại đường đua hãy đến với buổi chia sẽ của tôi với chủ đề

GIẢI MÃ KHỞI NGHIỆP

Tôi sẽ show tất cả 72 chiến lược kinh doanh đột phá

Từ chiến lược cạnh tranh, tài chính, nhân sự đến bán hàng kèm những bài học cụ thể

Mà tôi đã TỔNG KẾT LẠI trong suốt 15 năm qua, tôi cam kết, bạn sẽ BỪNG TỈNH và tức tốc quay về hành động để kéo doanh nghiệp của bạn lên ngay, tôi hứa đấy.

Chương trình diễn 1 ngày hoàn toàn miễn phí, do học viện ONE CLICK ACADEMY và các đơn vị tài trợ 100% học phí. Bạn chỉ thanh toán 299K phí tham dự ngay hôm nay cho đơn vị tổ chức để giữ chỗ. (Nếu bạn thanh toán tại buổi học, phí tham dự là 500K)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY BÂY GIỜ

THÔNG TIN 

CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài Khoản: HUYNH LONG DAI
Số Tài Khoản: 0331000449263
Chi Nhánh: Vietcombank Bến Thành – HCM


Nội dung chuyển khoản:

DK_GMKN_SĐT

SỐ TIỀN THANH TOÁN: 299K

Đến với buổi chia sẽ bạn không những được lĩnh hội toàn bộ kiến thức mà tôi chắc lọc lại, mà bạn còn được tặng miễn phí bộ công cụ marketing online, bộ tài liệu về tài chính kế toán, quy trình tuyển dụng để về vận hành ngay trong công ty của mình.

Nếu bạn tiếp tục chần chừ, bạn sẽ tiếp tục mất những gì bạn đang mất, doanh nghiệp của bạn sẽ chìm nhanh hơn, nên tôi khuyên bạn hãy dành 1 ngày để cập nhập ngay những kiến thức thực chiến mà tôi đã đổ máu xém chết để dành lấy vinh quang cho bản thân và công ty mình.

Lớp học khai giảng ngày 11/11/2018

Địa chỉ: 39 Trần Quốc Thảo Q.3 TPHCM

Và sẽ khó có 1 lớp khác, vì cuối năm tôi không có nhiều thời gian vì đang là mùa kinh doanh cao điểm, nếu bạn muốn gặp tôi hãy đăng kí link ngay nhé, hẹn gặp lại.

Tôi yêu các bạn!

Đỗ Thanh Tịnh

CEO Nội thất Tứ Hưng

Gọi ngay hỗ trợ